Thư ngỏ gửi Quý khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại D.P Tường Nguyên xin gửi lời chúc sức khoẻvà lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng ngày càng thịnh vượng và thành công!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã và đang dành sự tín nhiệm, ủng hộ cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng như cho chúng tôi cơ hội trở thành người bạn đồng hành, để bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại D.P Tường Nguyên là nhà phân phối độc quyền một số các sản phẩm của Công ty Cổ phần Fine Nhật Bản và Công ty TNHH Fine Việt Nam 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Chúng tôi đã đến thăm trụ sở chính của Công ty TNHH Fine Nhật Bản tại 5-7-8, Shimoshinjo, Higashiyodogawa – ku, Osaka Japan và nhà máy sản xuất tại 1-11-1, Shingucho Koto, Tatsuno -shi, Hyogo, Japan và tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà sản xuất. Mọi sản phẩm của Fine đều được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho đến sản phẩm cuối cùng. Quan trọng hơn là những lợi ích của sản phẩm đã được kiểm chứng thông qua sự tin dùng của nhiều người trên nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật bản, Mỹ, Hàn quốc, Hồng Kông..

Với sản phẩm chất lượng cùng với cái tâm luông mong muốn mang lại những sản phẩm tốt hỗ trợ để mọi người có thể an nhiên tận hưởng cuộc sống chính là lý do để Tường Nguyên chọn những mặt hàng của Fine để kinh doanh.

Một số hình ảnh dây truyền sản xuất sản phẩm Fine:

Tầm nhìn: của D.P Tường Nguyên là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ – thực phẩm chức năng chất lượng, giá cả hợp lý tại Việt Nam.

Sứ mệnh: của chúng tôi là: “Mang cuộc sống an nhiên đến với người Việt”.

Luôn quan niệm: sức khoẻ là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống và là chìa khoá tạo nên mọi thành công. Do đó, mỗi ngày trôi qua, đội ngũ lãnh đạo và nhân viện tại D.P Tường Nguyên luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức vì sự phát triển hơn nữa của Công ty để mang tới chìa khoá tạo nên mọi thành công cho mọi người.

D.P Tường Nguyên tin rằng giá trị chất lượng từ những sản phẩm lựa chọn kinh doanh là cơ sở, nền tảng cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh của công ty. Vì vậy, sự hài lòng và ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng là niềm động viên, kích lệ lớn nhất đối với chúng tôi.

Giám đốc

HOÀNG VŨ THẮNG

0