Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại D.P Tường Nguyên xin gửi lời chúc sức khoẻvà lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng ngày càng thịnh vượng và thành công !

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã và đang dành sự tín nhiệm, ủng hộ cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng như cho chúng tôi cơ hội trở thành người bạn đồng hành, để bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại D.P Tường Nguyên là nhà phân phối độc quyền một số các sản phẩm của Công ty Cổ phần Fine Nhật Bản và Công ty TNHH Fine Việt Nam 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Chúng tôi đã đến thăm trụ sở chính của Công ty TNHH Fine Nhật Bản tại 5-7-8, Shimoshinjo, Higashiyodogawa – ku, Osaka Japan và nhà máy sản xuất tại 1-11-1, Shingucho Koto, Tatsuno -shi, Hyogo, Japan và tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà sản xuất. Mọi sản phẩm của Fine đều được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho đến sản phẩm cuối cùng. Quan trọng hơn là những lợi ích của sản phẩm đã được kiểm chứng thông qua sự tin dùng của nhiều người trên nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật bản, Mỹ, Hàn quốc, Hồng kông…..

Tầm nhìn: của D.P Tường Nguyên là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ – thực phẩm chức năng chất lượng, giá cả hợp lý tại Việt Nam.

Luôn quan niệm: sức khoẻ là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống và là chìa khoá tạo nên mọi thành công. Do đó, mỗi ngày trôi qua, đội ngũ lãnh đạo và nhân viện tại D.P Tường Nguyên luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức vì sự phát triển hơn nữa của Công ty để mang tới chìa khoá tạo nên mọi thành công cho mọi người.

D.P Tường Nguyên tin rằng giá trị chất lượng từ những sản phẩm lựa chọn kinh doanh là cơ sở, nền tảng cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh của công ty. Vì vậy, sự hài lòng và ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng là niềm động viên, kích lệ lớn nhất đối với chúng tôi.

GIÁM ĐỐC
HOÀNG VŨ THẮNG

CHÚNG TÔI
LÀ TƯỜNG NGUYÊN

Công Ty TNHH Thương Mại D.P Tường Nguyên là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm chức năng.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm như Fine sport drink powder, Fine Ginko + Gaba, Fine Glutathione + Silymarin, Fine ACA management….. của Công ty Cổ phần Fine Nhật Bản và Công ty TNHH Fine Việt Nam 100% vốn đầu tư của Nhật bản với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và thực phẩm chức năng.

Sản phẩm

Trước đây, tôi hay bị ngứa, rất khó chịu và bất tiện. Từ ngày sử dụng sản phẩm giải độc gan của Nhật Fine Glutathione + Silymarin, tôi thấy đỡ hơn hẳn. Hiện giờ, tôi đang dùng sản phẩm này hàng ngày!

Chị Linh | Trưởng phòng thiết kế

Trời nắng nóng, mọi người thường ra nhiều mồ hôi, công ty chúng tôi sử dụng Oresol của Nhật Fine Sports Drink Powder (vị chanh dây và vị cam) giúp các bạn nhân viên bổ sung năng lượng kịp thời.

Anh Hòa | Giám đốc

Chị Linh - Trưởng phòng thiết kế
Anh Hòa - Giám đốc
BẠN CÓ CÂU HỎI?
GỌI CHO CHÚNG TÔI
1